Tình hình ĐTVN tại Singapore

Vậy là theo đúng chuyến bay đội tuyển Việt Nam sang Singapore dự AFF Cup đã được hạ cánh an toàn cùng ngày chiều 15 giờ 20 phút ngày 1-12 (theo giờ Việt Nam)Xem Kèo Bóng Đá Hôm Nay.Chuyến đi lần này của các thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ thi đấu nổ lực để tiếp tục hành trình nối tiếp ngôi vô địch giải lần này trong năm nay.

Theo ghi nhận mới nhất từ Singapore,các cầu thủ và ban quản lí đội tuyển Việt Nam được nước bạn bố trí ở khách sạn Grand Mercury Roxi sang trọng nhưng chi phí cũng rất đắt đỏ. Trong thời gian dự AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam sẽ ở cùng khách sạn này với các đội Thái Lan, Malaysia và Đông Timor.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, quy trình này Kèo Bóng Đá Nhà Cái trải qua nhiều cấp xét duyệt và mất nhiều thời gian hơn so với bình thường.Chính vì vậy, dù được ưu tiên trong thủ tục nhập cảnh cũng như lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR tại sân bay, và trước đó đã chủ động khai báo thông tin nhập cảnh qua ứng dụng của nước sở tại, nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn mất thêm khoảng 2 tiếng đồng hồ mới có thể hoàn thành các thủ tục.

Bên cảnh đó Đỗ Hùng Dũng được HLV Park Hang Seo triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam ngay sau khi bình phục hoàn toàn chấn thương.Tuy nhiên, khi đội tuyển Việt Nam lên đường sang Singapore hôm nay (1/12), Hùng Dũng không thể đi cùng các đồng đội.heo đánh giá của chuyên gia Kim Kwang-jae, trưởng bộ phận y tế của Hà Nội FC, Hùng Dũng có thể lên tập trung cùng đội tuyển nhưng vẫn cần chú ý khối lượng tăng dần với chân gặp chấn thương.

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận ra quân AFF Cup 2020-Kèo Bóng Đá FIFA gặp đội Lào trên sân Bishan vào ngày 6/12.

Danh sách đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup

Thủ môn: Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), Trần Nguyên Mạnh (Viettel), Quan Văn Chuẩn (Phú Thọ)

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Bình (Viettel), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thịnh (Bình Định)

Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Lê Văn Xuân, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC); Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Nguyễn Tuấn Anh (HAGL); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Phan Văn Đức (SLNA)

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương); Hà Đức Chinh (Bình Định), Trần Văn Đạt (Công an Nhân dân).

Việc AFF Cup 2020 không sử dụng công nghệ VAR về cơ bản mang đến cho các đội bóng khác sự thoải mái, công bằng khi hầu hết các giải VĐQG trong khu vực vẫn chưa thể tiếp cận điều này.Thế nên, khi không có VAR tuyển Việt Nam mất đi một lợi thế. Quan trọng nhất thói quen cũ từ V-League có thể tái diễn trở lại với đội bóng của HLV Park Hang Seo dễ bị thiệt nếu các trọng tài không tỉnh táo, hay cố tình thiếu công tâm.